Thiết kế – thi công hệ thống cấp gió tươi thu hồi nhiệt trung tâm cho căn Penthouse cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh

thiet-ke-thi-cong-he-thong-cap-gio-tuoi-thu-hoi-nhiet-trung-tam-cho-can-penhouse-cao-cap-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

 Một số hình ảnh thiết kế, thi công hệ thống cấp gió tươi thu hồi nhiệt lọc không khí do Công ty Hagisu thiết kế và thi công cho căn Penthouse cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh:

Lắp đặt máy cấp gió tươi hồi nhiệt lọc không khí, lắp đặt bộ chia gió, đi đường ống gió đến từng phòng, mỗi phòng được bố trí 1 cửa hút khí thải và 1 cửa cấp khí tươi. Lưu lượng cấp khí tươi được tính toán theo tiêu chuẩn, phù hợp với không gian từng phòng, đảm bảo cấp đủ lượng khí sạch cho toàn bộ căn Penthouse.

Đóng trần thạch cao và lắp đặt cửa gió – lắp đặt bộ điều khiển trung tâm, tiến hành chạy thử hệ thống, đo lưu lượng gió tại từng cửa cấp gió, đo chất lượng không khí đảm bảo không khí trong nhà được xử lý đảm bảo theo tiêu chuẩn.

1. Hệ thống cấp gió tươi được xây dựng để đáp ứng những nhiệm vụ chính sau:

  • Đào thải các chất, tạp chất độc hại chứa trong phòng ra bên ngoài một cách nhanh chóng. Trong không gian sinh hoạt, chất độc hại chủ yếu là khí CO2. Ngoài ra nó còn làm nhiệm vụ thải ẩm thừa và nhiệt thừa ra bên ngoài. Cùng với đó là việc hệ thống sẽ cung cấp lượng Oxy cần thiết cho sinh hoạt của con người trong môi trường làm việc.
  • Với những không gian chật hẹp có nhiều người sinh hoạt, đóng kín cửa, lúc này lượng không khí sẽ không đủ để duy trì và đáp ứng lượng không khí tiêu hao, ngay lúc này thứ chúng ta cần sử dụng nhất sẽ là một lượng không khí tươi cấp vào. Ngược lại, với những không gian thường xuyên đóng kín, bạn có thể sử dụng quạt hút khí thải ra, không khí sạch sẽ nhanh chóng bị lấp đầy do hiện tượng lệch áp.

2. Sự cần thiết của việc sử dụng quạt cấp gió tươi:

  • Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng quạt cấp gió tươi là không cần thiết nhưng thực tế cho thấy việc lắp đặt hệ thống quạt gió giúp tạo môi trường làm việc trong lành, thoải mái nhất, tránh được những nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.
  • Có rất nhiều thiết kế hệ thống thông gió cho văn phòng, nhà ở, chung cư như: Hệ thống thông gió 1 chiều chỉ cấp gió tươi, hệ thống thông gió 1 chiều chỉ hút gió thải, hệ thống thông gió 2 chiều kết hợp dùng quạt cấp khí tươi hồi nhiệt để kết hợp trong không gian điều hòa, tiết kiệm điện năng. Với bộ lọc không khí tích hợp, hệ thống vừa có thể cấp khí tươi vừa có thể hút khí thải, đồng thời vừa có thể thay thế được máy lọc không khí thông thường.
===================
📧Liên hệ tư vấn: Công ty TNHH Hagisu Việt Nam.
🌐 Website: www.hagisu. com
📞 Hotline: 0948.350.089

2 comments for "Thiết kế – thi công hệ thống cấp gió tươi thu hồi nhiệt trung tâm cho căn Penthouse cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh"

  1. Tháng Một 25, 2023 at 09:01 sáng

    Thanks for sharing.

Leave Comments

Scroll
0948 350 089
0948350089